Tư vấn Miễn Phí trên Facebook
Bấm vào biểu tượng chát

Tư vấn phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Phong thủy News sẽ tư vấn phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy, giúp bạn có thể chọn lựa và bố trí bàn làm việc đẹp và hợp phong thủy nhất.

phong-thuy-ban-lam-viec-cho-nguoi-menh-Thuy

Màu sắc bàn làm việc

Bàn làm việc phải có màu tương sinh tương hợp với mệnh Thủy đồng thời tránh các màu sắc bị khắc.

Những màu không nên sử dụng đó là đỏ, tím hoặc hồng (Thủy khắc Hỏa) và nâu đất, vàng (Thủy khắc Thổ).

Những màu phù hợp cho bàn làm việc đó là xanh biển, đen, xanh lục và xám, trắng. Mỗi màu đại diện cho một ý nghĩa trong phong thủy.

  • Màu xanh biển: Mang tới cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu, giúp công việc tiến hành tốt và ít bị căng thẳng.
  • Màu đen: Màu mang lại vẻ đẹp cuốn hút và huyền bí. Bàn làm việc màu đen đem tới cảm giác quyền lực và dễ thăng tiến sự nghiệp.
  • Màu xanh lục: Màu biểu tượng của thiên nhiên và cây cỏ, màu của trí tuệ. Mang tới khả năng ứng biến linh hoạt và tăng hiệu suất công việc.
  • Màu trắng: Mang vẻ đẹp tinh khiết đơn giản và biểu tượng của hòa bình, trung lập. Giúp bạn tránh đi nhiều cảm giác căng thẳng, stress, mệt mỏi.
  • Màu xám: Một màu trung tính mang tới sự nhẹ nhàng cho tâm hồn.

Chất liệu bàn làm việc

Vì Kim sinh Thủy nên bàn làm việc có thể làm từ đá hay kim loại. Và Thủy sinh Mộc nên chất liệu gỗ cũng hợp phong thủy.

Bố trí vật dụng trên bàn

Bàn làm việc nên để mọi thứ ngăn nắp và gọn gàng nhất đảm bảo công việc diễn ra tốt đẹp và ít bị gián đoạn. Bút, dao rọc giấy hay kéo để trong các lọ nhỏ và đầu nhọn hướng xuống phía dưới. Máy tính hay điện thoại bàn để phía bên trái và sách thì đặt trong các ngăn bàn.

Ta có thể đặt thêm một cặp Tỳ hưu bằng đá quý trên bàn để mang tới vận may, tài lộc và chống lại xung năng lượng có hại.

Đó là gợi ý đơn giản giúp bạn ứng dụng phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy hợp lí nhất. Theo dõi Phong Thủy News để xem tiếp tư vấn cho các mệnh khác.

930 Total Views 1 Views Today

Trả lời