Tư vấn Miễn Phí trên Facebook
Bấm vào biểu tượng chát

Tư vấn phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa

Làm thế nào để có được một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời nhất trong căn nhà của mình? Câu trả lời chính là quan tâm đến phong thủy. Bài viết này dành tặng cho những người mệnh Hỏa, cung cấp những thông tin hữu ích về phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa cho bạn, giúp bạn có một căn phòng ngủ ưng ý nhất!

  1. Chọn màu sắc nội thất

Tất cả các đồ nội thất kể cả từ màu sơn tường, màu giường, bàn, tủ,… đều cần tuân theo nguyên tắc sử dụng màu sắc theo phong thủy, cụ thể là theo mối tương quan giữa ngũ hành.

Những người mệnh Hỏa nên sử dụng các màu thuộc mệnh Mộc – mệnh tương sinh ra mình hoặc những màu thuộc bản mệnh của mình như màu xanh lục, đỏ, hồng, tím.

Ngoài ra, những màu thuộc mệnh Kim là trắng, xám, ghi bạn cũng có thể kết hợp trong căn phòng bởi nó là màu bị mệnh của bạn chế khắc, không có ảnh hưởng gì xấu.

Các màu bạn nên tránh dùng đó là đen, xanh nước biển vì những màu này thuộc mệnh Thủy, tương khắc với Hỏa.

Untitled

  1. Chọn chất liệu đồ vật

Trong trang trí nội thất, người mệnh Hỏa nên chọn các chất liệu đá hoặc gỗ và tránh chất liệu kim loại. Những loại đá quý như thạch anh tóc xanh, ngọc cẩm thạch xanh, đá mắt hổ xanh là những loại đá lý tưởng dành cho người mệnh Hỏa.

  1. Chọn cây cối

Theo phong thủy phòng ngủ mệnh hỏa, bạn nên trồng những cây thuộc họ xương rồng. Nếu là người thích hoa bạn có thể trồng hoa lan hồ điệp, hoa phượng tiên, hoa hỏa tước…và nên trồng trong chậu câu màu đỏ để tăng vượng khí cho căn phòng.

  1. Chọn hướng kê giường

Vì Mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc mệnh Mộc, tức là các hướng: Đông, Đông Nam. Bạn cũng có thể kê giường theo hướng bản mệnh của mình, tức là hướng Nam, Đông Bắc, Tây Nam.

Trên đây là những lưu ý về phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn khi thiết kế, bố trí phòng ngủ của gia đình mình. Chúc các bạn gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống!

 

3191 Total Views 1 Views Today

Trả lời